Camera chống trộm nào tốt nhất – lợi ích không tưởng

Nhiều lợi thế được cung cấp khi tin tưởng sử dụng camera giám sát. Khi nghiên cứu tìm hiểu về lĩnh vực Camera chống trộm nào tốt nhất, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều loại camera chống trộm có sẵn trên thị trường. Trong số các tùy chọn khác nhau, rất nhiều ưu tiên được dành cho máy quay an ninh mini và có nhiều lý do.

Lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội

Camera HIKVISION DS-2CE16A2P(N)-IT3

Camera chống trộm nào tốt nhất – lợi ích không tưởng

Kích thước camera cực nhỏ

Như tên của họ đã chỉ ra, các camera chống trộm nào tốt nhất có kích thước rất nhỏ, tuy nhiên chất lượng hình ảnh và video được ghi lại bởi những chiếc máy ảnh này có chất lượng rất cao. Trước đây, chỉ có những thám tử đã sử dụng camera gián điệp nhỏ để phục vụ công việc điều tra của họ, nhưng bây giờ bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Camera mini an ninh hoặc máy quay ẩn là sự lựa chọn lý tưởng cho những người đang có mối quan tâm đến những dấu hiệu đe dọa tình hình an ninh hoặc cho những người cảm thấy cần phải canh chừng người khác.

Tham khảo thêm >>>

Bạn đã biết camera chống trộm nào tốt nhất chưa?

Nên Chọn Camera Chống Trộm Siêu Nhỏ Hay Hệ Thống Báo Trộm?

Đa dạng về mẫu mã và dễ tìm kiếm trên thị trường

Các loại máy quay nhỏ vô cùng đa dạng, có rất nhiều loại camera an ninh mini trên thị trường. Trên thực tế, có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Nếu bạn chọn một máy ảnh gián điệp không dây đơn giản, bạn sẽ thấy rằng kích thước của nó chỉ là gần như một đồng xu! Sẽ có pin hoặc AC adaptor mà bạn sẽ cần để sạc máy quay. Camera ẩn không dây rất phổ biến vì chúng có thể được cài đặt mà không cần bất kỳ dây cáp nào.

Tính năng nổi bật lớn nhất của một hệ thống giám sát không dây là khả năng linh hoạt của nó. Một tính năng nổi bật khác của các máy quay này là phát hiện chuyển động. Máy quay mini có ống kính kiểu lỗ nhỏ có thể dễ dàng được giấu trong các vật nhỏ hoặc tường và khi máy quay của bạn đã được kết nối với một hệ thống an ninh, có thể xem các video và hình ảnh đã ghi lại trực tiếp trên máy tính của bạn.

Camera DSpeed Dome HDTVI Hikvision

Camera DSpeed Dome HDTVI Hikvision

Tác dụng không hề thua kém camera bình thường

Khi bạn phải hành động kín đáo, bạn có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng các camera nhỏ ẩn mà có thể được đặt trong hầu hết các đối tượng. Bạn có thể tạo ra một sự ngụy trang để đánh lừa những người sẽ không có ý nghĩ rằng họ đang được ghi lại. Thiết bị này có thể được sử dụng để ghi cả video cũng như âm thanh. Phương thức hoạt động của camera chống trộm chắc chắn sẽ đáng kinh ngạc. Rất nhiều máy có tính năng phát hiện chuyển động và chúng sẽ tự động bật khi cảm nhận chuyển động. Một số máy được trang bị công nghệ Wi-Fi / GSM cho phép người dùng của những máy ảnh này nhận được cảnh báo trên điện thoại di động của họ khi một sự cố bất ngờ bắt đầu diễn ra. Ngoài ra, khi sử dụng một máy ảnh nhỏ ẩn với một DVR trong kết cấu, bạn sẽ thấy rằng các đoạn video được ghi trên thẻ SD. Khi tháo thẻ này và cắm nó vào máy tính, bạn có thể thấy tất cả những gì mà máy ảnh của bạn đã ghi lại.

Liên hệ với Viễn Thông T&T để được tư vấn thêm về loại camera chống trộm nào tốt nhất và được ưa chuộng nhất năm 2017.

Liên hệ:

Viễn thông T&T

                                                 Địa chỉ: Số 123- Tổ 14B- Ngõ 663Trương Định- Q.Hoàng Mai- TP.Hà Nội

Điện thoại: 0938 26 36 86 – 0983 487 186 .
Email: vienthongtvat@gmail.com.

 

 

 

Bài Viết Liên Quan