Nên Chọn Camera Chống Trộm Siêu Nhỏ Hay Hệ Thống Báo Trộm?

Có khá nhiều hộ gia đình đang phân vân và không biết nên lựa chọn camera chống trộm hay hệ thống báo trộm cho gia đình của mình. Vậy nên hôm nay Công ty TNHH Viễn thông T&T sẽ cung cấp thông tin giúp quý khách hàng đưa ra được lựa chọn sáng suốt cho mình.

Để quyết định nên chọn lắp đặt camera chống trộm siêu nhỏ hay lắp đặt hệ thống báo động chống trộm thì chúng ta sẽ tìm hiểu chức năng chính của 2 loại sản phẩm này có sự khác nhau như thế nào? Điểm mạnh điểm yếu của mỗi thiết bị là gì?

1.Camera chống trộm siêu nhỏ

camera chống trộm siêu nhỏ

*Là gì?

Là những loại camera có mắt và than được thiết kế thành loại camera chống trộm siêu nhỏ mang lại chức năng sử dụng tối ưu đạt hiệu quả cao, có thể lắp vào những nơi kín đáo mà chủ nhân lắp đặt camera không muốn người khác biết, dùng để quan sát nhân viên văn phòng, người giúp việc trong nhà, thu ngân, bảo vệ… hoặc dùng trong các công việc đặc biệt thường mang tính nghiệp vụ cao.

*Ưu điểm:

-Lưu lại các tình huống trong sinh hoạt: điều này rất có ích khi lắp camera chống trộm siêu nhỏ. Ví dụ bạn nhớ đinh ninh rằng để ví tiền ở trên bàn nhưng sau khi đi chơi thể thao về không thấy nó đâu, tình huống này bình thường sẽ rất phức tạp, bực mình, mất công đi tìm,… gây mâu thuẫn trong gia đình.

Nhưng nếu bạn lắp camera chống trộm siêu nhỏ cho gia đình thì bạn có thể ung dung ngồi xem lại hình ảnh và thật bất ngờ chính bạn là thủ phạm khi trước khi ra khỏi nhà trong lúc vội vàng bạn đã cất nó vào trong tủ mà không nhớ. Đây là tình huống thực tế mà khách hàng của chúng tôi đã chia sẻ.

– Quan sát nhân viên, người giúp việc để nâng cao thái độ và tự giác khi làm việc, hoặc quan sát bàn học của con cái để thường xuyên nhắc nhở nâng cao ý thức tự học và đúng giờ của con

-Phù hợp lắp đặt ở những nơi kín, không muốn người khác biết, không phải lắp đặt nhiều dây điện

-Lưu lại bằng chứng báo công an khi bị kẻ gian ăn trộm đồ

2.Hệ thống báo động

Hệ thống báo trộm

*Ưu điểm:

-Cảnh báo trực tiếp bằng âm thanh (và gửi tin nhắn, gọi điện) khi có người đột nhập vào khu vực mình lắp đầu báo hồng ngoại, hoặc khi có người cạy cửa mà mình lắp tiếp xúc từ. hoặc khi có người vượt qua hàng rào mà mình lắp hàng rào hồng ngoại.

-Cảnh báo bằng chuông còi ngay khi có trộm đột nhập đây là ưu điểm lợi thế chính của hệ thống báo động so với hệ thống camera.

*Nhược điểm:

-Vì hoạt động của các sensor hồng ngoại không thể tránh được báo động giả do chó, mèo, chim … đi vào vùng nhận nên nếu tư vấn thiết kế không tốt thì sẽ rất phiền phức cho chủ nhà và hàng xóm khi có tình trạng còi kêu inh ỏi mà không có trộm cắp gì.

3. So sánh camera chống trộm siêu nhỏ và hệ thống báo trộm

-Hệ thống báo động các bạn chỉ được phép cho hoạt động vào ban đêm khi tất cả đã đi ngủ. Còn đối với hệ thống camera chống trộm thì bạn cần phải cho hoạt động 24/24

– Hầu hết các nhà đều nuôi chó, mèo hoặc chồng đầy cây cảnh ngoài sân do vậy hệ thống báo động sẽ mất tác dụng ngoài sân.

Như vậy, việc lắp camera chống trộm siêu nhỏ sẽ tiện lợi và hữu ích hơn.

Xem thêm >>>

Camera chống trộm siêu nhỏ nào tốt,

Mua ngay 2 camera chống trộm siêu nhỏ bán chạy nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu mua camera chống trộm siêu nhỏ thì hãy liên hệ với công ty TNHH Viễn thông T&T của chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn kĩ lưỡng và cung cấp các sản phẩm tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất:

Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông T&T

Địa chỉ: Đường bờ sông ( sau KĐT Nam Đô)- Trương Định- Hoàng Mai- Hà Nội.

Điện thoại: 0938 26 36 86 – 0983 487 186.

Email: vienthongtvat@gmail.com.

Website: vienthongtvt.com

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan