Tìm hiểu về camera giám sát Hà Nội

Camera giám sát là một thiết bị không thể thiếu hiện nay được sử dụng tại các khu mua sắm, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, nhà, biệt thự…hay bất cứ nơi nào cần đảm bảo an ninh trật tự, chống kẻ xấu. Tác dụng mà camera giám sát mang lại là rất lớn, kiểm soát được tất cả các hoạt động diễn ra và phòng chống hoạt động xâm nhập của những kẻ xấu. Vậy địa điểm mua camera giám sát Hà Nội ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến camera giám sát cho bạn, giúp bạn có quyết định dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị này.

Cấu tạo của hệ thống camera giám sát Hà Nội

Khi lắp đặt camera quan sát, một camera quan sát bao gồm bộ phận cảm biến camera, ống kính, vỏ chứa camera và chân đế.

camera giám sát Hà Nội kbvision

Camera giám sát giá rẻ

Cảm biến camera: thu các tín hiệu hình ảnh truyền về đầu ghi hình hoặc Tivi mononitor để tiện theo dõi.

Ống kính: là các thấu kính để chỉnh tầm nhìn xa gần, rộng hẹp. Thường thì camera có sẵn, chỉ có camera thân hình hộp không có sẵn ống kính.

Vỏ chứa camera: dùng để bảo quản camera giám sát trong trường hợp lắp đặt camera ở bên ngoài

Chân đế: dùng để gắn amera còn nếu dùng loại camera tròn thì không cần.

Một hệ thống camera an ninh thường đi kèm với các thiết bị như ổ cứng, đầu ghi, nguồn camera…để hệ thống có thể đạt hiệu quả cao hơn.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống camera giám sát Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh được camera giám sát tiếp nhận và chuyền về trung tâm thông qua mạng cáp truyền dẫn tín hiệu riêng của từng camera. Tại trung tâm, các tín hiệu truyền về từ các camera được xử lý nhờ bộ chia hình, sau đó đưa lên màn hình theo dõi và giám sát. Màn hình giám sát có khả năng hiển thị luân phiên các hình ảnh. Hình ảnh được lưu lại bên trong ổ cứng nhờ đầu ghi chuyên dụng và có khả năng phát lại vào bất cứ lúc nào. Việc tìm kiếm hình ảnh lưu trữ thuận tiện nhanh chóng nhờ khả năng tìm kiếm theo thời gian của đầu ghi hình.

camera giám sát Hà Nội VD8000HDS

Camera độ sắc nét cao

Với loại camera IP kết hợp với công nghệ ADSL, người sử dụng theo dõi được hình ảnh ở bất cứ nơi đâu.

Lợi ích của việc sử dụng camera giám sát Hà Nội

Hỗ trợ doanh nghiệp, cửa hàng, nhà xưởng trong việc theo dõi, giám sát mọi công việc, kiểm soát đánh giá năng lực của nhân viên và bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp khi có kẻ gian đột nhập.

Có thể xem lại mọi hoạt động được lưu trữ lại phục vụ cho các mục đích khác nhau của con người.

Bạn đi công tác xa nhà và không yên tâm về nhà cửa, gia đình, khi đó chỉ cần mở Smartphone là bạn có thể quan sát được mọi hoạt động trong nhà mọi lúc mọi nơi.

Và còn có rất nhiều lợi ích mà camera giám sát mang lại cho người sử dụng.

Camera giám sát là một thiết bị không thể thiếu, nó mang lại nhiều tác dụng khi lắp đặt sử dụng, đảm bảo an ninh cho nơi ở và nơi làm việc của bạn. Để mua được camera giám sát Hà Nội chính hãng, bạn nên tham khảo ý kiến của các đơn vị kỹ thuật có kinh nghiệm, tìm hiểu về các hãng phân phối camera chất lượng tốt. Sử dụng camera giám sát là bảo vệ cho bạn và gia đình và cả công ty của bạn.

Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông T&T

Địa chỉ: Đường bờ sông ( sau KĐT Nam Đô)- Trương Định- Hoàng Mai- Hà Nội.

Điện thoại: 0938 26 36 86 – 0983 487 186.

Email: vienthongtvat@gmail.com.

Website: http://vienthongtvt.com

Bài Viết Liên Quan